Return to site

Các địa điểm du lịch Mai Châu hấp dẫn

Địa điểm du lịch ở Mai Châu

Đến Mai Châu thì những điểm du lịch nổi tiếng nhất được đông đảo du khách đến đây ghé thăm sẽ được gợi ý cho bạn sau đây nhé. Cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Mai Châu mới nhất nhé

Thác Gò Lào

Thác Gò Lào là điểm tham quan không mất phí, đến đây ngoài ngắm cảnh các bạn còn có thể dã ngoại, nướng đồ ăn nhưng trước khi trở về thì nhớ dọn dẹp, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên cho Mai Châu nhé!

Với khoảng cách và thời gian di chuyển này có lẽ không quá khó khăn cho các bạn trẻ yêu dịch chuyển thế nhưng vì đường đi đèo dốc nên bạn cũng phải chuẩn bị thật cẩn thận trước chuyến đi phượt Mai Châu bằng xe máy 2 ngày 1 đêm của mình nhé! Mai Châu cách thủ đô Hà Nội khoảng 130km nên bạn có thể đến Mai Châu du lịch bằng xe máy, xe riêng hoặc xe khách đều được nhé.

Hang Chiều - Thác Mỏ Luông

Đây được coi là điểm du lịch độc đáo tại Mai Châu thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Được đánh giá là 2 quần thể hang động lớn và đặc sắc với những nhũ đá hàng triệu hàng nghìn năm tuổi, nhiều hình thù và màu sắc cực đẹp, hang Chiều và hang Mỏ Luông được nhiều du khách đưa vào lịch trình đi Mai Châu. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thật thoải mái cùng các bé để vừa ẩn mình” vào thiên nhiên thưởng thức không gian yên tĩnh của núi rừng, vừa cho bé quan sát khám phá toàn bộ thiên nhiên thung lũng thì Mai Châu là một địa điểm khám phá đáng giá mới lạ để bạn lựa chọn.

Thác Poom Cọong

Du khách đến với Pom Coọng chủ yếu là người nước ngoài, những học sinh và sinh viên đam mê tìm hiểu về văn hoá các dân tộc thiểu số. Họ đến đây để hiểu rõ hơn về cuộc sống, con người dân tộc Thái, họ hòa mình vào cuộc sống của người Thái và thực sự thích thú với những điệu múa xòe, những lễ hội cồng chiêng, ngủ nhà sàn - uống rượu cần và đi bộ ngắm núi đồi, con người nơi đây… Không có nhiều điểm thăm quan du lịch hấp dẫn như người hàng xóm” Mộc Châu, nhưng thung lũng Mai Châu vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch và phượt thủ bởi vẻ đẹp thơ mộng, không khí trong lành mát mẻ, văn hóa đa dạng, phong phú và nét ẩm thực đặc trưng. Khi đến du lịch với bản Pom Coọng, bạn không chỉ được nhìn ngắm vẻ đẹp thiên nhiên mà còn được khám phá những nét đẹp văn hóa vô cùng đặc biệt của người dân trong bản, chiêm ngưỡng những ngôi nhà sàn đặc trưng của dân tộc Thái.

Các điểm du lịch ở Mai Châu Hòa Bình thu hút rất nhiều du khách bởi vẻ đẹp đặc trưng của thiên nhiên và nét độc đáo trong phong tập, tập quán người dân nơi đây.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly