Return to site

Cách đi đến Mai Châu Hòa Bình

Kinh nghiệm đi đến Mai Châu Hòa Bình

Khoảng 7h30 sáng là có xe chạy rồi, xe ko tới tận Mai Châu nhưng sẽ đi qua Mai Châu, bạn có thể lên các xe đi tuyến Sơn La , Mộc Châu, xe sẽ qua Mai Châu, bạn cứ kêu lái xe cho xuống chỗ đó là oke.

Mùa này nước ít hơn mùa hè, xả nước sẽ kém đẹp hơn, nhưng đó cũng không phải yếu tố chính, qua xem nhà máy thủy điện và tượng đài bác hồ ngắm toàn cảnh tp Hòa Bình cũng khá thú vị. Từ Mai Châu đi thủy điện Hòa Bình cũng khá xa đó. Gần Hòa Bình có bản GIang Mỗ, trên đường đi Thung Nai ý, bạn có thể ghé đó ăn trưa và nghỉ ngơi trước khi về lại Hà Nội.

Lên Mai Châu không khí trong lành thoải mái, ăn ngủ nghỉ cũng dễ dàng thôi, bạn cứ đặt ăn ở chỗ nghỉ homesstay là ok. Chúc gia đình có chuyến đi vui vẻ.

Mình dự định thuê xe lên Mai Châu rồi chơi tự túc ở bản Pon Cọm vào dịp tết ta. Không biết mình có thể xem người Thái đón tết được không? Ngày 1: Hn - Mai Châu, tới đèo Thung Khe Hòa Bình dừng chân chụp ảnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây bắc, tới bản Lác, nghỉ ngơi ăn trưa, lấy phòng ở homestay, nhà sàn của người Thái, chiều khám phá bản Lác, Pom Coọm, bản Văn, bản Nhót bằng xe đạp nhé, tối nghỉ ngơi ăn tối, tham gia chương trình lửa trại, múa sạp của người Thái (bạn có thể liên hệ với chủ nhà nhé)

Xem thêm:

- Các địa điểm du lịch Mai Châu

- Hướng dẫn du lịch Mai Châu

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly