Return to site

Lịch trình tham khảo khi đi du lịch Mai Châu

Lịch trình du lịch Mai Châu tham khảo

Mai Châu nằm ở phía Tây của Hòa Bình, giáp với huyện Mộc Châu của Sơn La, thung lũng Mai Châu là điểm đến hàng đầu của nhiều bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi. Đây là đặc sản vùng núi Mai Châu và là thực phẩm luôn có sẵn trong từng bữa ăn của người dân nơi đây. Điều thu hút du khách đến đây khám phá là không khí trong lành, nguồn nước sạch sẽ và lối sống bình yên.

Từ tháng 10 đến tháng 12: Đến với Mai Châu vào khoảng thời gian này, du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp với sắc hoa anh đào, hoa mận nở rực rỡ. Khung cảnh tại Mai Châu vào thời gian này thực sự khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải nao lòng, xao xuyến. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Mai Châu thì dưới đây là hai khoảng thời gian lý tưởng nhất để chúng ta có thể đến khám phá Mai Châu.

Và hãy để chuyến đi thêm phần trọn vẹn với những kinh nghiệm du lịch Mai Châu mà chúng tôi sắp sửa chia sẻ dưới đây nhé. Đối với những bạn trẻ yêu thiên nhiên, thích khám phá và ưa trải nghiệm thì có lẽ thung lũng Mai Châu tại Hòa Bình sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. - 12h30 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà sàn 38 bản lác 2 với khuôn viên rộng, có phòng riêng,Bangalow view,có hồ bơi,tại đây du khách vừa ăn trưa với các đặc sản của núi rừng Tây Bắc và ngắm cảnh.

12:00 Đến Mai Châu, xe đưa khách vào Bản Lác, thăm quan bản của Người dân tộc Thái. Chiều: tự do thăm quan Bản Lác, bản dân tộc người Thái Đen và Thái Trắng, tìm hiểu đời sống sinh hoạt của đồng bào dân tộc, tham gia Dệt thổ Cẩm cùng thiếu nữ Thái và hướng dẫn viên sẽ tổ chức cho khách đi xe đạp tham các bản Poom Cọng, Nà Phọn. Du khách sẽ được thưởng thức món ăn dân tộc, đặc sản cơm lam, thịt nướng rượu cần và xem các tiết mục cồng, chiêng, trống đồng,hát ví Mường, hát Khắp Thái, hoà nhập vào đem Hội xoè, ngủ sàn dân tộc,mua hàng dệt thổ cẩm và các lâm thổ sản quý… tại những bản Thái côt, bản láp của đồng bào Dao…

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly